Bạn hiểu thế nào về sữa đậu nành cho trẻ?

Sữa đậu nành dành cho trẻ Fami Kid mới xuất hiện gần đây trên thị trường là một giải pháp dinh dưỡng thông minh được các bà mẹ yêu chuộng. Đây là sản phẩm vừa cung cấp đủ dinh dưỡng trẻ cần cho sự phát triển thể chất và hỗ trợ phát triển trí não nhưng lại có chi phí khá mềm, phù hợp với hầu hết mọi gia đình Việt Nam. Bạn có hiểu rõ về giải pháp dinh dưỡng này? Hãy cùng trắc nghiệm kiến thức của mình nhé!

1. Fami Kid đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ? Đúng hay sai?

Đúng. Sữa đậu nành vốn rất tốt cho sức khỏe. Fami Kid được thiết kế tối ưu dinh dưỡng từ đậu nành& bổ sung phù hợp hàm lượng canxi cao, vitamin D3, kẽm, DHA, các vitamin B (B1, B2, B6) và biotin nên rất đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từ 6-12 tuổi – độ tuổi đang cần năng lượng và nhiều vi chất để phát triển về thể chất lẫn trí não.
Sữa đậu nành cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ
2. Fami Kid có cung cấp đạm thực vật? Đúng hay sai?

Đúng. Đậu nành chứa hàm lượng đạm có giá trị dinh dưỡng rất cao, bao gồm 8 axít amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Fami Kid được làm từ hạt đậu nành chọn lọc cung cấp đạm cho cơ thể, bổ sung năng lượng lâu dài cho mọi hoạt động của trẻ và phòng ngừa bệnh tim mạch nếu dùng lâu dài và thường xuyên.

Đậu nành chứa hàm lượng dinh dưỡng cao giúp trẻ duy trì khả năng vận động

3. Fami Kid không hỗ trợ phát triển chiều cao? Đúng hay sai?

Sai. Hàm lượng canxi trong sữa đậu nành khoảng 123mg/100g, (1), có khả năng hấp thu tốt ngang với canxi trong sữa bò, hỗ trợ tốt cho trẻ phát triển chiều cao. Hàm lượng vi chất mangan trong sữa đậu nành (0.17mg/100g) sẽ hỗ trợ để cơ thể trẻ tạo mô liên kết, xương. Fami Kid được làm từ đậu nành và được bổ sung canxi, vitamin D3, kẽm nên có thể giúp phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ.

Sữa đậu nành Fami giúp phát triển chiều cao và hệ xương của trẻ

4. Fami Kid có ảnh hưởng đến giới tính bé trai? Đúng hay sai?

Sai. Đậu nành nói chung và Fami Kid nói riêng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe giới tính của bé trai.Đã có nghiên cứu khẳng định các bé trai sử dụng sữa đậu nành dù sớm hay trễ có biểu hiện không khác gì so với các bé dùng sữa mẹ hoặc sữa công thức.

Sữa đậu nành không ảnh hưởng đến giới tính của bé trai