Fami Kid – Dinh dưỡng lành cùng em đến lớp

Với trẻ nhỏ ở tuổi đến trường, hàng ngày, các bé cần rất nhiều năng lượng và đầy đủ dưỡng chất cho những hoạt động học tập, vui chơi và phát triển cao lớn khỏe mạnh. Làm thế nào để cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho con, phù hợp cho nhu cầu trước mắt và sức khỏe lâu dài luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ.

Đâu là nguồn năng lượng tốt, lành cho trẻ?

Các bà mẹ thường có quan niệm “thịt bổ hơn rau”. Nếu chọn giữa cho con ăn đậu phụ hay thịt lợn, chắc các mẹ thấy cho con ăn thịt lợn bổ dưỡng hơn. Nhưng khoa học đã chứng minh, trong 100g đậu nành có tới 400 kcal và 34g protein, trong khi 100g thịt lợn chỉ có 139 kcal và 19g đạm. Ngoài ra, thực phẩm từ đậu nành còn có thể giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư nhờ hàm lượng đạm thực vật và isoflavone dồi dào.

Fami kid được làm từ những hạt đậu nành chọn lọc, có chứa đầy đủ 3 chất sinh năng lượng quan trọng là đạm, đường, béo, giúp bổ sung năng lượng cho các hoạt động vui chơi hiếu động của trẻ em. Đặc biệt, đạm đậu nành có chứa 8 axít amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Ngoài ra, Fami kid còn được bổ sung các vitamin nhóm B (B1, B2, B6) và biotin giúp cho sự chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng nhanh đồng thời hạn chế quá trình oxy hóa cũng như tình trạng béo phì.

Sữa đậu nành cho trẻ có giúp con phát triển chiều cao?

Các mẹ hẳn sẽ ngạc nhiên nếu biết trong 100g sữa đậu nành chứa tới 123mg canxi, có khả năng hấp thụ tốt ngang với canxi trong sữa bò. Được thiết kế dành cho trẻ em, Fami Kid còn được bổ sung phù hợp hàm lượng Canxi cao, kết hợp với Vitamin D3 và kẽm sẽ thúc đẩy quá trình phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ.

Sữa đậu nành có tốt cho sự phát triển trí não của trẻ?

Fami kid được bổ sung DHA - 1 dưỡng chất rất cần cho sự phát triển về thị lực và trí nhớ của trẻ. Ngoài ra, loại DHA này có nguồn gốc từ tảo biển, lành tính và rất quý giá từ thiên nhiên. Trong bản thân đậu nành đã có nhiều vi chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển trí não như mangan, vitamin nhóm B (B1, B2, B6). Tiến sĩ Marilyn Nash cũng cho biết, mangan trong sữa đậu nành được ghi nhận là 0,17mg/100g, một hàm lượng tốt cho hoạt động não và tế bào thần kinh.

Fami Kid – sữa đậu nành dành riêng cho trẻ

Fami Kid là sản phẩm của Vinasoy, được tối ưu tất cả các dinh dưỡng quý báu của đậu nành và bổ sung các chất cần cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ như canxi, vitamin D3, DHA. Sữa có thơm vị sô cô la thơm ngon, thích hợp khẩu vị để trẻ yêu thích sử dụng hàng ngày.