KẾT NỐI NHỮNG TẤM LÒNG – HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NGUYỄN MINH TRÍ VỸ

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2021, đại diện BCH Công đoàn CSTV Vinasoy đã tới hỏi thăm và trao tặng số tiền quyên góp từ sự ủng hộ của các anh chị em CBCNV - LĐ Vinasoy đến gia đình anh Nguyễn Minh Trí Vỹ, với mong muốn san sẻ cùng gia đình anh Vỹ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Minh Trí Vỹ là đoàn viên Công đoàn hiện đang công tác tại tổ thành phẩm ca C thuộc Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam tại Quảng Ngãi. Hiện tại hoàn cảnh kinh tế gia đình anh rất khó khăn. Anh cũng đang bị bệnh hiểm nghèo và điều trị tại Bênh viện Ung bứu Thành phố Hồ Chí Minh với chi phí điều trị rất cao. Tuy nhiên, không may mắn là đến nay tình trạng bệnh của anh vẫn chưa thuyên giảm.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân thương ái của đại gia đình Vinasoy, BCH Công đoàn CSTV Vinasoy đã tổ chức vận động quyên góp được tổng số tiền 68 triệu đồng từ các anh chị em CBCNV-LĐ Vinasoy trao gửi tận tay cho gia đình anh Vỹ.

Hy vọng, với sự chung tay và một chút chia sẻ này, gia đình anh Vỹ sẽ phần nào vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Chúc anh Vỹ luôn được giữ tinh thần mạnh mẽ, lạc quan để chiến thắng bệnh tật. Mong anh sớm bình phục và quay về với cuộc sống bình thường.

Trân trọng.