VINASOY ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

Vào ngày 22/10/2020 vừa qua, trong kết quả của cuộc khảo sát, bình chọn Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe tổ chức, Vinasoy đã hân hạnh được vinh danh nhiều năm liên tiếp. Đặc biệt hơn nữa, ở đợt bình chọn lần này, doanh nghiệp đã thăng hạng 21 bậc so với năm 2019, xếp ở vị trí thứ 34/100 doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Đây là cuộc khảo sát thường niên do Anphabe tổ chức với mục đích đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng với sự tham gia của gần 71,500 người đi làm có kinh nghiệm, dành cho 559 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề khác nhau. Từ đó đưa ra những căn cứ để tạo ra thang chuẩn tại Việt Nam với các tiêu chí về chế độ đãi ngộ, cơ hội được đào tạo và thăng tiến, tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, văn hóa doanh nghiệp…

Tính tới thời điểm hiện tại, Vinasoy đang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào ước tính khoảng 3,000 nhân viên ở cả 3 nhà máy (Quảng Ngãi, Bắc Ninh, Bình Dương), các văn phòng và nhân viên thị trường. Ở Vinasoy, toàn bộ nhân viên đều được tạo điều kiện để liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng cũng như đồng thời bồi dưỡng về phẩm chất, giá trị cốt lõi tốt đẹp. Không chỉ vậy, với mong muốn đưa Vinasoy trở thành “gia đình thứ hai” của mỗi người lao động, doanh nghiệp cũng cam kết không ngừng hoàn thiện, hướng đến sự quan tâm, chăm sóc toàn diện cho người lao động từ vật chất đến tinh thần, để mọi thành viên của Vinasoy đều cảm nhận được sự cân bằng trong công việc và trong cuộc sống.

Bên cạnh những đãi ngộ về vật chất, Vinasoy cũng quan tâm tổ chức rất nhiều các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cho công nhân viên nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và lan tỏa những điều tốt đẹp tới mọi đối tượng. Có thể kể ra đây các hoạt động tiêu biểu được duy trì hàng năm như: Ngày hội Công Đoàn, các chương trỉnh team building, chương trình cho gia đình cán bộ nhân viên (tổ chức tết thiếu nhi, Trung Thu, 20/10,…).

Với sự nỗ lực hoàn thiện để từng bước đem đến môi trường làm việc ngày một tốt hơn, hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp người lao động phát triển năng lực, giữ chân nhân tài, Vinasoy hy vọng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, từng bước giành được sự tin tưởng và lựa chọn của người lao động trên cả nước.