Vinasoy trao 50.000 hộp sữa cho các nữ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã gửi tặng hơn 50.000 hộp sữa Fami cho các bệnh viện tại TP.HCM để tri ân những người phụ nữ, đặc biệt là các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch.

Trong suốt hơn gần 2 năm và đặc biệt là đợt dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát mạnh, kéo dài từ tháng 5/2021 đến nay, rất nhiều người mẹ, người chị, người phụ nữ trong các gia đình Việt đã trải qua nhiều biến động với bao lo âu, vất vả. Họ chính là những kiên cường, nhẫn nại cùng gia đình, xã hội vượt qua những giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn.

                                                   Đại diện Vinasoy trao tặng sữa Fami cho Bệnh viện 115

Thấu hiểu được những vất vả của phụ nữ, trong tháng 10 đặc biệt này, để tri ân những phụ nữ của gia đình, đặc biệt là các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch, Vinasoy đã phát động chiến dịch “Yêu thương là sẻ chia”. Mở đầu hoạt động ý nghĩa này Vinasoy đã trao tặng 50.000 hộp sữa đậu nành Vinasoy như một món quà sức khỏe gửi tặng cho 3 bệnh viện tại TP.HCM gồm: Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện 115.

Ông Ngô Văn Tụ - Tổng Giám đốc Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy chia sẻ: “Tháng 10 năm nay, tháng đặc biệt cảm ơn người phụ nữ Việt Nam, chúng tôi mong muốn tri ân những người phụ nữ của gia đình vì họ xứng đáng được quan tâm, yêu thương và chăm sóc để bù đắp cho những nỗ lực vượt bậc, những hy sinh âm thầm của họ trong một giai đoạn đầy khó khăn của đất nước. Vinasoy cảm thấy tự hào khi hoạt động trong danh mục ngành nghề, dịch vụ thiết yếu và có cơ hội cung ứng nguồn sản phẩm giàu dinh dưỡng đến y bác sĩ và mọi người dân Việt Nam”.

Các sản phẩm Vinasoy không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên mà còn là lời động viên, lời chúc an lành đến với những người phụ nữ giúp họ có thêm sức khỏe, tinh thần vững vàng cho nhiều nhiệm vụ trước mắt.

Vinasoy hy vọng các nữ nhân viên y tế sẽ cảm thấy hài lòng, thú vị khi thưởng thức sản phẩm dinh dưỡng đầy tự hào của người Việt.

Trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn diễn biến, đậu nành chính là một “ngôi sao” trong thực đơn dinh dưỡng lành mạnh để tăng cường sức khỏe và phòng tránh bệnh. Là doanh nghiệp đầu ngành sữa đậu nành, các sản phẩm cùa Vinasoy luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, bảo đảm tiêu chí 3 không: không cholesterol, không biến đổi gen, không chất bảo quản.

Với quà tặng dinh dưỡng này, Vinasoy hy vọng các nữ nhân viên y tế sẽ cảm thấy hài lòng, thú vị khi thưởng thức sản phẩm dinh dưỡng đầy tự hào của người Việt.