Vinasoy trao tặng 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy ủng hộ 1 tỷ đồng tiền mặt tiếp sức cho tỉnh Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang bùng phát và diễn biến phức tạp, lây lan nhanh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó Bắc Ninh là một trong những tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất với số ca bệnh chưa có dấu hiệu dừng lại ở địa phương này. Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Bắc Ninh phát động toàn dân chung tay phòng, chống dịch COVID-19, Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy Bắc Ninh vừa trao tặng 1 tỷ đồng tiền mặt cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh, với mong muốn góp thêm nguồn lực vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch ở địa phương.

Đại diện nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh trao bảng tượng trưng phần tiền mặt 1 tỷ đồng cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh.

Đây là bước tiếp nối chuỗi hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, một trong những điểm nóng về số ca nhiễm COVID-19 dẫn đầu cả nước trong những ngày qua. Trước đó, Vinasoy cũng đã gửi tặng 30.000 hộp sữa Fami (tương đương 122 triệu đồng) tới các khu vực đang bị phong tỏa trong tỉnh. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm của Vinasoy với cộng đồng, kịp thời hỗ trợ và chung tay cùng Bắc Ninh cũng như cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Song song với đó, Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đặt tại Bắc Ninh cũng tập trung tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả, cố gắng duy trì hoạt động sản xuất trong bối cảnh nhiều khu vực trong tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội, cách ly, phong tỏa như hiện nay. Các biện pháp được tiến hành khẩn trương như bố trí chỗ ở tạm cho người lao động trong khu vực nhà máy để không gián đoạn sản xuất và phòng dịch; tiến hành xét nghiệm tập trung cho công nhân, những người có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 72 tiếng mới được đến làm việc tại nhà máy đồng thời phải cam kết ở lại nhà máy tối thiểu 15 ngày 1 đợt, tuyệt đối không được ra ngoài nếu không có sự đồng ý của Ban quản lý và cơ quan chức năng. Hàng trăm cán bộ, công nhân viên và công nhân của Vinasoy tại Bắc Ninh đều đang rất quyết liệt và nỗ lực hết mình trong công tác ổn định sản xuất và phòng, chống dịch bệnh.

Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tự hào là một doanh nghiệp luôn giữ vị thế đứng đầu trong ngành hàng sữa đậu nành tại Việt Nam. Không ngừng theo đuổi những giá trị cốt lõi được đặt ra từ những ngày đầu tiên, doanh nghiệp đã và đang chung tay xây dựng cuộc sống tốt hơn bằng những hoạt động hỗ trợ cộng đồng vô cùng nhanh chóng và kịp thời. Với những hành động thiết thực và ý nghĩa của mình, Vinasoy mong muốn cùng chung tay góp sức với Nhà nước trong công cuộc đẩy lùi COVID-19 của toàn dân. Đây cũng là truyền thống nhiều năm qua của Vinasoy khi doanh nghiệp luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái, không ngừng hành động để lan tỏa những điều tốt đẹp và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trên cả nước