VINASOY TRAO TẶNG MỘT TRIỆU HỘP SỮA ĐẬU NÀNH FAMI CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ Y TẾ VÀ NGƯỜI ĐANG CÁCH LY TRÊN TOÀN QUỐC

TPHCM, ngày 22 tháng 03 năm 2020- Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cùng chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam-Vinasoy quyết định trao tặng một triệu hộp sữa đậu nành Fami với tổng giá trị tương đương 4 tỉ đồng cho đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch và hàng chục ngàn người đang cách ly ở các cơ sở tập trung trên phạm vi toàn quốc

Trước tình hình cả nước đang gồng mình với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, tại các địa điểm cách ly trên toàn quốc hiện nay đang có hàng chục ngàn người được theo dõi sức khỏe do tiếp xúc gần với bệnh nhân hoặc nhập cảnh từ vùng dịch. Một triệu hộp sữa Fami tuy không nhiều nhưng phần nào san sẻ bớt gánh nặng đang đè lên vai Chinh phủ. Vì vậy, dưới sự chỉ đạo và phân bổ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Vinasoy sẽ tiến hành trao tặng trực tiếp một triệu hộp sữa FAMI đến từng địa điểm cách ly.

 

Ông Ngô Văn Tụ- Giám đốc điều hành Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy chia sẻ: “Một trong năm giá trị cốt lõi của Vinasoy chính là “Tinh thần Việt Nam-hoạt động vì những giá trị tốt đẹp ‘tương thân tương ái’, ‘uống nước nhớ nguồn’”. Vì thế, trong tình hình dịch bệnh bùng phát khó lường như hiện nay, Vinasoy sẵn lòng chung tay với cộng đồng để góp thêm nguồn lực ngăn chặn dịch bệnh. Chúng tôi đã huy động toàn bộ nguồn lực của hệ thống phân phối để đảm bảo trong vòng 5 ngày có thể cung cấp trực tiếp 1 triệu hộp sữa đến tận tay đội ngũ y bác sỹ và hàng ngàn người dân tại các điểm cách ly trên toàn quốc. Mong rằng với nguồn dinh dưỡng lành từ đậu nành, tất cả mọi người sẽ được tăng cường thêm sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh”

Bên cạnh đó, Vinasoy đã luôn chủ động triển khai và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh ngay từ thời gian đầu tại 2 văn phòng và 3 nhà máy ở các tỉnh thành như Quảng Ngãi, TPHCM, Bắc Ninh, Bình Dương, đồng thời lên phương án các kịch bản sẵn sàng ứng phó trong trường hợp dịch bệnh bùng phát. Ngoài ra, Vinasoy cũng ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phân phối để đồng thời vừa duy trì việc cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng trong mùa dịch Covid-19, vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên khi có thể làm việc tại nhà nhưng vẫn hoàn thành công việc của công ty. Hy vọng những đóng góp của Vinasoy phần nào lan tỏa thông điệp tích cực đến với cộng đồng và nhận được sự hưỡng ứng của toàn xã hội để Nhà nước có thêm sức mạnh phòng, chống dịch bệnh.