Logo
TRANG CHỦSẢN PHẨMLIÊN HỆ
brown-background

Câu chuyện

logo veyo

Sữa hạt Veyo - Là sữa, nhưng làm từ hạt

Sữa hạt Veyo

Là sữa, nhưng làm từ hạt

ellipse
Vinasoy hiểu rằng khi xã hội ngày càng phát triển thì sức khỏe trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Theo khảo sát, 70% người đồng ý tiêu thụ thực phẩm lành mạnh giúp con người cảm thấy tốt hơn và 74% người tiêu dùng trên toàn cầu quan tâm đến các vấn đề về môi trường.

Chuyển mình từ chuyên tâm với dinh dưỡng đậu nành sang chuyên tâm nâng tầm Dinh dưỡng vàng từ thực vật, đến nay, Vinasoy đã tự tin làm chủ và tiên phong trong công nghệ hiện đại nghiền nguyên hạt giúp giữ trọn vẹn dinh dưỡng và công nghệ lên men tự nhiên từ sữa hạt bằng chủng men thuần khiết, chuyên biệt từ Châu Âu.

Năm 2024, Vinasoy tự hào ra mắt SỮA HẠT VEYO - LÀ SỮA, NHƯNG LÀM TỪ HẠT với sứ mệnh mang giá trị dinh dưỡng từ thực vật nói chung và từ hạt nói riêng đến gần hơn với mọi người, mọi nhà. Đặt mục tiêu nâng chuẩn và định nghĩa ngành hàng sữa hạt, Veyo mở ra một lối đi riêng đầy sáng tạo và hứng khởi trên thị trường. Các dòng sản phẩm sữa hạt Veyo đều được lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất và hương vị thanh nhẹ, thơm béo tự nhiên từ 100% hạt cao cấp.

Các dòng sản phẩm của Veyo vừa thân thiện với môi trường, vừa hội tụ 5 giá trị dinh dưỡng vàng từ thực vật là: không cholesterol, không lactose, không biến đổi gen, 100% đạm từ thực vật và chất béo bão hòa thấp.

Sữa hạt Veyo sẽ là lựa chọn tiện lợi, đa dạng và phù hợp hàng ngày với tất cả các thành viên trong gia đình, mang lại sự tươi trẻ từ vóc dáng đến làn da, tốt đề kháng và khỏe mạnh từ bên trong.
shadow
Sữa hạt Yến Mạch OAT
shadow
Sữa hạt 5 loại cao cấp NUTS
shadow
shadow
shadow
shadow
Sữa hạt lên men tự nhiên
Sữa hạt lên men tự nhiên
Dinh dưỡng vàng từ thực vậtDinh dưỡng vàng từ thực vật
Không cholesterol
100% đạm từ thực vật
chất béo bão hòa thấp
Không biến đổi gen
Không Lactose
Sữa hạt 97% (nước, yến mạch, mắc ca, dẻ cười, óc chó, hạnh nhân), dầu gạo lứt, đường, hương liệu tự nhiên và giống tự nhiên dùng cho thực phẩm, tricalci phosphat, chất ổn định (471, 418, 407), chất điều chỉnh độ acid (340(ii)), muối ăn, vitamin và khoáng chất (vitamin A, D3, B6, B9, B12; magiê và kẽm).

Có chứa: gluten, các loại hạt (tree nuts).

(**) Hàm lượng các vitamin và khoáng chất không thấp hơn 80% giá trị ghi trên nhãn.
oats milk line

Sữa hạt yến mạch 97% (nước, hạt yến mạch), dầu gạo lứt, chiết xuất mầm lúa mạch, hương liệu tự nhiên và giống tự nhiên dùng cho thực phẩm, tricalci phosphat, chất ổn định (471, 418, 407), chất điều chỉnh độ acid (340(ii)), muối ăn, vitamin E tự nhiên, vitamin và khoáng chất (vitamin A, D3, B6, B9, B12; magiê và kẽm).

Có chứa: gluten.

(**) Hàm lượng các vitamin và khoáng chất không thấp hơn 80% giá trị ghi trên nhãn.

fruit milk line
Sữa hạt lên men tự nhiên (50%) (nước, đậu nành, đường, hạnh nhân, dẻ cười, mắc ca, óc chó, men thuần chay (Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus)), nước, đường, bột kem thực vật, chất ổn định (466, 418, 500 (ii)), hương liệu giống tự nhiên dùng cho thực phẩm, nước ép chanh, muối ăn.

Có chứa đậu nành và các loại hạt (tree nuts).

(**) Giảm 25% hàm lượng đường so với Veyo sữa hạt lên men tự nhiên vị Cam Yuzu

©2024 - Vinasoy