TIẾP SỨC CHỐNG DỊCH: VINASOY TẬN TAY TRAO 150.000 SẢN PHẨM FAMI TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 23-07-2021 vừa qua, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) đã trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương 150.000 hộp sữa Fami, trị giá 625 triệu đồng.

Những ngày qua, số ca mắc Covid-19 ở một số tỉnh miền Nam và miền Tây liên tục tăng cao, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 vẫn đang diễn biến khó lường và tạo sức ép lên nền y tế nước nhà. Cụ thể là ở tỉnh Bình Dương thì tính tới nay đã có tới hơn 8,400 ca lây nhiễm tại các huyện, xã, thành phố thuộc địa bàn tỉnh. Chia sẻ và đồng hành với khó khăn của địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, Vinasoy trao tặng 150,000 sản phẩm đến cán bộ y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch này.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tiếp nhận nguồn lực và trao bảng “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho đại diện Vinasoy.

Chia sẻ về hoạt động hỗ trợ này, đại diện Vinasoy cho biết: “Trong thời điểm hiện tại, Vinasoy cảm thấy tự hào khi hoạt động trong danh mục ngành nghề, dịch vụ thiết yếu và có cơ hội cung ứng nguồn sản phẩm giàu dinh dưỡng đến người dân. Chúng tôi hy vọng 1 triệu sản phẩm sữa từ chương trình lần này sẽ tiếp thêm sức mạnh để lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cá nhân có hoàn cảnh vượt qua khó khăn trước mắt”.