Hiện nay, Vinasoy có 3 nhà máy tại Quảng Ngãi, Bắc Ninh và Bình Dương.

1. Nhà máy tại Quảng Ngãi

Được khởi công xây dựng năm 1996 và đi vào hoạt động từ năm 1997, khi đó, nhà máy có công suất thiết kế ban đầu là 5 triệu lít sữa/năm và chỉ có 1 máy rót TBA3. Đến nay, sau hơn 15 năm cải tiến và phát triển, công suất thiết kế đã tăng gấp 25 lần và lên đến 120 triệu lít sữa/năm. Toàn bộ hệ thống thiết bị của nhà máy đã được nâng cấp và đầu tư mới theo công nghệ sản xuất sữa đậu nành hiện đại nhất hiện nay, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

 

2. Nhà máy tại Bắc Ninh

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao, vào ngày 25/8/2012, Vinasoy đã khởi công xây dựng Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh. Đây là nhà máy sữa đậu nành hiện đại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á với diện tích trên 61.000m2, công suất thiết kế đạt 180 triệu lít sữa/năm. Ngày 24/7/2013, Vinasoy chính thức Khánh thành đưa vào hoạt động giai đoạn 1 Nhà máy Bắc Ninh với công suất 90 triệu lit/năm. Sau 2 năm đi vào hoạt động, ngày 25/8/2015 Vinasoy tiếp tục khánh thành Giai đoạn 2 Nhà máy Bắc Ninh, nâng đôi công suất hoạt động lên 180 triệu lít/, nâng tổng công suất của Vinasoy lên 300 triệu lít/năm, đưa Vinasoy lọt vào Top 5 Nhà sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới. Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh đều được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới của tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển). Một trong những điểm đặc biệt của Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh là khu tương tác dành cho khách tham quan. Bằng những thiết bị hiện đại, khu tương tác này sẽ giúp cho khách tham quan vừa tận mắt nhìn thấy dây chuyền sản xuất sữa đậu nành, vừa có thể tìm hiểu các thông tin lý thú bổ ích về đậu nành và về các sản phẩm của Vinasoy.

 

3. Nhà máy tại Bình Dương

 

Nhằm cung ứng nhanh chóng và kịp thời cho thị trường miền Nam, Vinasoy đã khởi công xây dựng nhà máy thứ 3 tại Khu công nghiệp VSIP 2A, Bình Dương từ tháng 3/2016. Năm 2017, nhà máy được khánh thành đi vào hoạt động với công suất giai đoạn 1 là 90 triệu lít/năm, nâng tổng công suất của Vinasoy đạt 390 triệu lít/năm, thuộc top 5 Nhà máy sữa đậu nành lớn nhất thế giới.