Tầm nhìn

Không ngừng kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật đẳng cấp thế giới vào năm 2030.

Sứ mệnh

TIÊN PHONG phát triển các giải pháp dinh dưỡng từ thực vật mang lại CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH CHO MỌI NHÀ, tự hào là biểu tượng chuyên gia dinh dưỡng thực vật của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Giá trị cốt lõi

TÂM HUYẾT: Làm việc đam mê, tận tâm, tận lực nhằm mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu từ thực vật, tốt cho sức khỏe, hoàn hảo trong dịch vụ khách hàng và bền vững cho môi trường.

SÁNG TẠO: Luôn nuôi dưỡng khát vọng tiên phong, tinh thần khát khao học hỏi, sáng tạo linh hoạt, ứng dụng có chọn lọc vào thực tiễn nhằm tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh bền vững.

TỐC ĐỘ: Hành động nhanh, quyết liệt, thúc đẩy sự phối hợp nhịp nhàng trong tổ chức; Dám nghĩ dám làm, dám đổi mới và linh hoạt cải tiến để thích ứng với sự thay đổi.

CAM KẾT: Cam kết nỗ lực hết mình, hành động theo mục tiêu, giữ trọn chữ tín với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và công ty.

HỢP TÁC: Thúc đẩy văn hóa hợp tác, gắn kết chặt chẽ cùng đồng nghiệp; thúc đẩy tinh thần hợp tác đôi bên cũng có lợi với đối tác hướng về một mục tiêu chung.

TRONG SẠCH & ĐẠO ĐỨC: Hành xử trung thực, minh bạch, đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch kinh doanh.