Dây chuyền thiết bị của Vinasoy được cung cấp bởi Tập đoàn TetraPak -Thụy Điển. Đây là hệ thống thiết bị sản xuất sữa đậu nành đồng bộ duy nhất tại Việt Nam.

Kết hợp với việc áp dụng công nghệ Tetra-AlwinSoy một cách phù hợp, hệ thống này đã tạo nên sự đột phá về chất lượng sữa đậu nành, giúp sữa đậu nành mang hương vị đậm đà tự nhiên cũng như bảo toàn các thành phần dinh dưỡng quý giá có trong hạt đậu nành khi thành phẩm.
Chất lượng sản phẩm của Vinasoy luôn an toàn và ổn định nhờ việc áp dụng hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP (TCVN 5603:2008) và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ UHT

1. An toàn vệ sinh:

Vệ sinh an toàn được chú trọng ngay từ công đoạn làm sạch đậu, đảm bảo lọai trừ các tạp chất không mong muốn như rác, kim lọai nhiễm từ, đá, sạn có trong đậu nành. Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, sản phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất.

 

 

2. Đảm bảo dinh dưỡng

Các dưỡng chất quý giá trong hạt đậu nành được bảo toàn cũng như hương vị đậm đà tự nhiên được lưu giữ nguyên vẹn nhờ áp dụng chế độ tiệt trùng ở nhiệt độ cao trong thời gian cực ngắn.
Đồng thời, quy trình sản xuất trải qua công đọan khử hoạt tính enzime vừa có tác dụng loại bỏ các enzime gây khó tiêu trong đậu nành vừa giúp bảo toàn dinh dưỡng có trong đậu nành.

 

 

3. Tiện dụng:

Sản phẩm sữa đậu nành được đóng gói trong bao bì giấy rất tiện lợi. Thời gian bảo quản kéo dài và có thể sử dụng sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.