Tiêu đề: Vinasoy xây nhà tình nghĩa cho người nghèo

Ngày 2/2/2016 sau 2 tháng triển khai, Vinasaoy đã xây dựng hoàn tất và  tiến hành bàn giao căn nhà tình nghĩa cho ông Thân Văn Thanh 58 tuổi , ngụ tại thôn Đôn Lương, xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

 

Công trình Nhà tình nghĩa do Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Quảng Ngãi khởi xướng với Vinaosy là nhà tài trợ chính. Hàng năm, Vinasoy đều phối hợp với Hội để khảo sát và tiến hành xây nhà tình nghĩa cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm nay, trường hơp của cụ Thân Văn Thanh là một hoàn cảnh rất đáng thương tâm khi ông đã hoàn toàn mất khả năng lao động sau khi bị tai biến, vợ đi làm xa ở Biên Hòa, nhà có 5 người con trong đó có con nhỏ còn đi học, chỉ có một người con có việc làm ổn định còn lại đều làm thuê hoặc thất nghiệp. Nhà cũ của ông Thanh đã bị sụp và hiện đang ở tạm nhà mẹ là mẹ Việt Nam anh hùng.

Biết được hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của ông Thanh, Vinasoy đã hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa với mong muốn san xẻ bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống của gia đình ông và trước mắt là giúp ông có một căn nhà ấm cúng để đón năm mới Bính Thân thật trọn vẹn cùng người thân.

 

Ngôi nhà tình nghĩa do Vinasoy hỗ trợ xây tặng cho ông Thân Văn Thanh