Vinasoy tặng Long An 50.000 hộp sữa đậu nành hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Chiều 23/7, thông qua UBMMTQ Việt Nam tỉnh Long An, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy gửi tặng Long An 50.000 hộp sữa Fami nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Đỗ Thanh Hùng (bìa trái) thay mặt lãnh đạo tỉnh Long An cảm ơn hỗ trợ từ Vinasoy

Tiếp và nhận sữa từ đại diện Vinasoy, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Đỗ Thanh Hùng thay mặt lãnh đạo tỉnh Long An cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của công ty hỗ trợ cho tỉnh trong phòng, chống dịch bệnh. Tất cả số sữa nhận được, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An chuyển đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, trong đợt dịch bùng phát mạnh lần này, Chính phủ nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc” mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, thần tốc hơn. Ở tuyến đầu - đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ và đồng hành với khó khăn những địa phương bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh, đợt này, Vinasoy kịp thời trao tặng 1 triệu sản phẩm đến cán bộ y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 11 tỉnh, thành: TP.HCM, TP.Cần Thơ và các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Long An, Khánh Hòa và Phú Yên. Những hộp sữa dinh dưỡng, thơm ngon được Vinasoy trân trọng trao tặng trực tiếp đến từng tỉnh thành, từng khu vực cách ly và các tổ chức thiện nguyện.

Tất cả số sữa nhận được từ Vinasoy, tỉnh Long An sẽ hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Đại diện Vinasoy chia sẻ: “Trong thời điểm hiện tại, Vinasoy cảm thấy tự hào khi hoạt động trong danh mục ngành nghề, dịch vụ thiết yếu và có cơ hội cung ứng nguồn sản phẩm giàu dinh dưỡng đến người dân. Hy vọng 1 triệu sản phẩm sữa từ chương trình lần này sẽ tiếp thêm sức mạnh để lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cá nhân có hoàn cảnh vượt qua khó khăn trước mắt”.

Các sản phẩm Vinasoy được lựa chọn trao tặng thuộc hai mặt hàng chủ lực của thương hiệu bao gồm: Fami Canxi giúp “Chắc khỏe xương và Tăng cường đề kháng” và Fami Nguyên chất với nhiều hương vị thơm ngon dễ uống. Không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên, 1 triệu hộp sữa Fami còn là lời động viên, lời chúc an lành đến với những “chiến sĩ” nơi tuyến đầu chống dịch cùng với hàng trăm ngàn người dân.

Là doanh nghiệp đầu ngành sữa đậu nành, các sản phẩm cùa Vinasoy luôn được bảo đảm theo tiêu chuẩn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, bảo đảm tiêu chí 3 không: không cholesterol, không biến đổi gen, không chất bảo quản. Fami Canxi là kết hợp tinh túy của từng hạt đậu nành chọn lọc, giàu đạm thực vật. Sản phẩm chứa canxi và vitamin D3 hỗ trợ chắc khỏe xương; vitamin A và kẽm góp phần tăng đề kháng.

Vinasoy tự hào là doanh nghiệp luôn giữ vị thế trong tốp đầu của ngành hàng sữa đậu nành tại Việt Nam. Bên cạnh theo đuổi giá trị cốt lõi từ những ngày đầu tiên, doanh nghiệp đã và đang chung tay xây dựng cuộc sống tốt hơn bằng những hoạt động hỗ trợ cộng đồng nhanh chóng, thiết thực và kịp thời.

Trước đó, Vinasoy đã ủng hộ 1 tỉ đồng tiền mặt cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, với mong muốn góp thêm nguồn lực vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tại địa phương cùng các hoạt động trao tặng sữa ý nghĩa khác. Với loạt hoạt động xuyên suốt, Vinasoy mong muốn chung tay góp sức với Nhà nước, nhân dân trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.