văn hóa vinasoy

Con người là tài sản quý giá nhất của công ty. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được rằng nguồn nhân lực mạnh chính là công ty mạnh. Nhớ những ngày đầu tại nhà máy sữa Trường Xuân (tiền thân của Vinasoy), một đơn vị sản xuất đang lâm vào cảnh khó khăn tưởng chừng đi đến kết thúc, công nhân làm mấy tháng không có lương, sản phẩm làm ra bị trả lại rất nhiều …
Nhưng câu chuyện đã không kết thúc trong giai đoạn khó khăn chồng chất khó khăn đó. Từ một nhà máy ở tận miền Trung xa xôi, một nhà máy đang thua lỗ, một nhà máy mà tiền chi trả cho cho nhân viên không đủ để sống, chúng tôi đã đứng dậy bởi một đội ngũ nhân viên bản lĩnh, sáng tạo và tận tâm, giờ đây, đang từng bước trở thành thương hiệu mạnh và uy tín trên toàn quốc.
Chúng tôi tuy không thể cam kết một môi trường trang thiết bị làm việc tốt nhất, không phải là môi trường trả lương cao nhất nhưng là môi trường biết trân trọng giá trị nhân văn nhất, đồng thời, là môi trường dành cho những con người “bản lĩnh, sáng tạo và tận tâm”.

XEM THÊM VỀ CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG
văn hóa vinasoy

Thành công của chúng tôi sẽ là thành công của bạn?
Những người muốn đến với Vinasoy bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Tại Vinasoy các bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khẳng định khả năng của mình.

Bạn là thực tập sinh hay bạn vừa mới tốt nghiệp?
Vinasoy sẽ sát cánh cùng bạn trong những bước đầu tiên trong sự nghiệp của mình với sự hướng dẫn giúp đỡ tận tình của các đồng nghiệp. Chúng tôi có các khóa đào tạo phù hợp giúp bạn bổ sung các kiến thức thực tiễn, phát huy kiến thức đã học được trong nhà trường, áp dụng vào công việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Bạn đã có kinh nghiệm làm việc?
Vinasoy đang bước trên những bậc thang phát triển, kinh nghiệm của các bạn có thể là tài sản quý giá của chúng tôi. Chúng tôi tạo điều kiện để bạn biến những kinh nghiệm, kiến thức đã có thành những công việc cụ thể góp phần vào sự phát triển của công ty. Vinasoy luôn có chính sách ưu đãi, tạo mọi điều kiện tốt nhất để bạn có thể nắm giữ những vị trí quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt trong sự phát triển bền vững của công ty.