văn hóa vinasoy

Bạn có gì khi gia nhập Vinasoy?

Môi trường làm việc
Vinasoy tự hào bởi một môi trường làm việc trọng dụng người tài. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với những con người bản lĩnh, dám đương đầu với các thử thách trong công việc và trong cuộc sống. Họ luôn tận tâm và sáng tạo để vươn lên dẫn đầu trong mọi hoạt động, song hành với sự phát triển của Vinasoy.

Cơ hội đào tạo và phát triển
Với mục tiêu xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân viên giỏi về nghiệp vụ, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, công tác đào tạo và phát triển nhân viên được ưu tiên hàng đầu tại Vinasoy. Hiện Vinasoy đang áp dụng chính sách đào tạo chuyên sâu trong chính nội bộ công ty. Theo đó, Vinasoy có các chương trình đào tạo bổ sung kiến thức như chương trình đào tạo nhân viên mới để họ có khả năng hòa nhập nhanh nhất với công việc, đào tạo nội bộ trong từng phòng ban, bộ phận; các chương trình đào tạo

Văn hóa công ty
Chúng tôi luôn tôn trọng giá trị truyền thống và luôn giúp nhân viên hướng đến sự cân bằng giữa công việc và gia đình. Xuất phát từ quan điểm của Ban giám đốc: “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, giá trị cốt lõi của công ty chính là nhân lực. Nguồn nhân lực mạnh phải được xây dựng từ những cá nhân, gia đình rồi phát triển rộng ra ngoài xã hội. Chúng tôi luôn luôn đề cao tinh thần đoàn kết, hướng về một mục tiêu chung với phương châm “người bước nhanh sẽ dìu dắt người bước chậm” để cùng đưa công ty về đích.

Chế độ phụ cấp, khen thưởng, hỗ trợ
Rất linh động với sự thay đổi của giá cả thị trường hiện nay, Vinasoy có các phụ cấp ăn trưa, phụ cấp độc hại … đối với các nhân viên chính thức. Tất cả nhân viên chính thức của Vinasoy đều được hưởng các trợ cấp xã hội: BHXH, BHYT phù hợp với Luật Lao động. Bên cạnh đó, Vinasoy luôn có các chính sách khen thưởng khích lệ tinh thần nhân viên:

- Thưởng cho bộ phận,cá nhân tiêu biểu trong năm

- Thưởng các sáng kiến tốt, cải tiến trong công việc

- Thưởng trong các dịp lễ tết và các ngày kỷ niệm của quốc gia

Công đoàn
Công đoàn Vinasoy phát triển rất mạnh mẽ cùng với công đoàn công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Hàng năm, ngoài việc thực hiện chế độ nghỉ mát cho nhân viên, công đoàn công ty còn có các hoạt động vào các dịp đặc biệt trong năm như Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu, ngày phụ nữ, sinh nhật … hay phát động ủng hộ các bạn đồng nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nặng … Thông qua đó, công đoàn xây dựng tinh thần hỗ trợ, đùm bọc và gắn kết trong tập thể nhân viên Vinasoy.