Giới thiệu chương trình Kết nối những tấm lòng

Chương trình “Kết nối những tấm lòng” do VinaSoy phối hợp cùng Đài PTTH Quảng Ngãi và UBMTTQVN tỉnh thực hiện, phát sóng vào 20giờ30 thứ 4 hàng tuần trên kênh PTQ1. Mục đích của chương trình là hỗ trợ cho những người nghèo gồm học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập hoặc là hộ nghèo cần hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết hoặc hộ nghèo có người ốm đau dài ngày, bệnh tật hiểm nghèo. Mỗi tuần sẽ giới thiệu một nhân vật và VinaSoy sẽ trích 10 triệu đồng từ quỹ tiền lương của CBCMV để tài trợ cho mỗi nhân vật. Và tính đến thời điểm này, VinaSoy đã hỗ trợ 780 triệu đồng.

Vinasoy đã chứng kiến những số phận bất hạnh, những cơn đau bệnh tật và sự nghèo túng của nhiều gia đình. Và chúng tôi cũng đã chứng kiến những giọt nước mắt của niềm vui, của sự trút nhẹ gánh nặng khi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng đến được với những gia đình nghèo. Điều đó càng khiến chúng tôi mong muốn rằng, có thể giúp đỡ được phần nào hơn nữa những hoàn cảnh những con người đang đau đáu trong nỗi thống khổ về vật chất lẫn tinh thần, nhưng người phải chịu sức ép đến nghẹt thở của cuộc sống, những hạt giống của tương lai phải bỏ qua tuổi thơ để bươn chải với đời, đóng góp một phần nhỏ để ươm mầm những hạt giống này.

Lúc khởi đầu chỉ có VinaSoy là đơn vị duy nhất quyên góp hỗ trợ cho các nhân vật, nhưng đến nay, chương trình đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ đến cộng đồng xã hội. Mỗi một tuần phát sóng, ngoài số tiền 10 triệu đồng từ Vinasoy còn có hàng trăm tấm lòng khác cùng chung tay đóng góp mà không phân biệt thành phần, tuổi tác, nghề nghiệp, từ người khá giả đến người nghèo, từ công nhân viên chức đến bà con nông dân, các chị tiểu thương đến các em học sinh.

Vậy là liên tục trong gần 2 năm qua, VinaSoy đã kết nối những tấm lòng để góp phần khởi đầu và lan tỏa những điều tốt đẹp. Những câu chuyện của từng trường hợp cụ thể sẽ đánh động lương tâm từng người, từ đó lan tỏa mọi người tham gia đóng góp, để bồi đắp và xây dựng cuộc sống này thêm tốt đẹp hơn.